Tin tức

Digital Marketing sẽ lên ngôi năm 2022?

Digital Marketing tuy là ngành mới lạ đối với thế hệ 7x, 8x nhưng được các bạn trẻ 9x đặc biệt là GenZ đón nhận với tâm thế là một ngành xu hướng của thế giới. Ngành Digital Marketing đã xuất hiện tại Việt Nam trong 3-4 năm trở lại đây nhưng liệu 2022 có thực sự là năm ‘lên ngôi’?

Xem thêm

Top 5 website đào tạo SEO online miễn phí bạn không nên bỏ qua

Marketing nói chung và ngành SEO nói riêng đang là xu hướng nghề nghiệp được các bạn trẻ yêu thích và quan tâm. Cùng với đó, nhu cầu học tập và tìm kiếm các khóa học đào tạo SEO Online gia tăng theo từng ngày. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua Top 5 website đào tạo SEO miễn phí.

Xem thêm

Lỗi 'chấm than nền đỏ' khi duyệt web là gì?

Cảnh báo "Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” cho biết trang web tiềm ẩn lỗ hổng bảo mật, nhưng thường bị người dùng ngó lơ khi truy cập. Khi duyệt web, đôi khi người dùng gặp thông báo từ trình duyệt với dấu tam giác đỏ và chấm than. Đây là cảnh báo của trình duyệt để ngăn người dùng duyệt web thiếu an toàn, nhưng thực tế người dùng vẫn có thể tiếp tục truy cập nếu tin tưởng trang web đó.

Xem thêm

Digital Marketing - Xu hướng nghề ‘hot’ cho Gen Z

Ngành nghề bùng nổ trong thời đại Số và bước nhảy vọt giữa đại dịch COVID-19 Những năm gần đây, sự phát triển vượt trội của công nghệ 4.0 đã tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ về nhiều mặt, trong đó có lĩnh vực Marketing. Digital Marketing đang dần thay đổi vị thế của tiếp thị truyền thống bởi quá trình chuyển đổi số.

Xem thêm