Thiết kế website

UX UI LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA UX UI DESIGN TRONG THIẾT KẾ WEBSITE

Nếu như trước đây, khi nhắc đến UI UX mọi người sẽ đơn thuần nghĩ đó là công việc của thiết kế. Đúng! UI UX là công việc của thiết kế nhưng hiện tại nó cũng đã trở thành một phần không thể thiếu khi thiết kế website. Vậy UX UI là gì? Bạn đã thật sự hiểu tầm quan trọng của UX UI trong thiết kế website chưa?

Xem thêm

QUY TRÌNH XÂY DỰNG DỰ ÁN WEBSITE TẠI VNS

Quy trình xây dựng web chuẩn sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp" Quy trình phát triển website chuẩn được mô phỏng theo mô hình thác nuớc, các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc thiết kế web song song một lúc nhiều công đọan. Quy trình chuẩn có thể được chúng tôi thêm, bớt hoặc...

Xem thêm

NHỮNG TIÊU CHÍ CỦA MỘT WEBSITE HOÀN HẢO

Đã không còn cảm giác ngạc nhiên khi tôi nói rằng mỗi công ty cần phải xây dựng cho mình một hệ thống website riêng và chuyên nghiệp. Vì những giá trị tối ưu mà website mang lại mà các công ty thiết kế website cao cấp ngày càng nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn trước đây.

Xem thêm

NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ THUẬN LỢI TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Chúng ta đều biết khi Internet và các ngành sử dụng nó phát triển ổn định thì nhiều vấn đề rắc rối trong việc kinh doanh trên Website sẽ giảm dần và xây dựng website sẽ trở thành một bộ phận thiết yếu của nhiều doanh nghiệp. Tìm hiểu lợi thế và nhược điểm khi xây dựng website thương mại điện tử là thế nào? Rất có thể trong tương lai các doanh nghiệp sẽ xem khả năng nhận đơn đặt hàng qua Internet cũng quan trọng như việc sử dụng máy tính để thực hiện việc kế toán và sử dụng điện thoại để nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

Xem thêm

HTTP - HTTPS LÀ GÌ? CÓ NÊN SỬ DỤNG HTTPS CHO WEBSITE KHÔNG?

Khi chúng ta truy cập bất cứ một URL nào cũng đều nhìn thấy giao thức http hoặc https đứng ở đầu link. Vậy https là gì? Http và https có gì khác nhau? Hãy cùng khám phá tất tần tật về giao thức http trong bài viết sau đây

Xem thêm

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MÀU SẮC WEBISTE

Màu sắc trong thiết kế website chính là yếu tố tạo nên thành công cho tất cả các doanh nghiệp. Bản thân bảng màu chính là nguyên nhân ảnh hưởng đến người dùng, chúng khuyến khích họ đưa ra quyết định mua hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ trong quá trình kết hợp màu sắc của người thiết kế. Trên thực tế, việc sử dụng màu sắc phù hợp có thể tăng chuyển đổi và tỷ lệ khách hàng ở lại trên trang.

Xem thêm